Tin tức


HỘP GIẤY SỐ LƯỢNG ÍT / NHIỀU

Hộp giấy không chỉ được sử dụng để bảo quản sản phẩm mà còn giúp nâng cao thương hiệu công ty, giá trị sản phẩm nhờ vào đa dạng mẫu mã, thiết kế logo, slogan đẹp mắt thông qua hình thức marketing.
Đọc Thêm

7 BƯỚC ĐẶT HÀNG IN LOGO/THƯƠNG HIỆU TẠI KHO LY THÁI SƠN

Tự hào là đơn vị uy tín tại TP Hồ Chí Minh, chuyên phân phối các sản phẩm ly nắp, ống hút, bao bì nhựa/giấy dùng một lần, cho các nhà hàng, quán cafe, trà sữa... Với phương châm “CHẤT LƯỢNG TIN CẬY, GIÁ CẢ CẠNH TRANH", cùng sự tâm huyết, trẻ trung của đội ngũ nhân viên, thường xuyên cập nhật và giới thiệu những kiểu dáng mới đầy sáng tạo, độc đáo. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất. Liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Kho Ly Thái Sơn để được chúng tôi tư vấn – thiết kế logo miễn phí mang đậm chất riêng thương hiệu của bạn.
Đọc Thêm

NẮP UỐNG NÓNG CẢI TIẾN ĐA NĂNG HƠN, LỢI VỀ GIÁ, CÓ THỂ THAY THẾ NẮP TIM

Nắp PS uống nóng chuyên dùng cho ly giấy thì bất tiện quá, vì chỉ có 1 lỗ nhỏ để khuấy bằng ống hút nóng, nếu muốn dùng ống hút đá xay, cà phê, trân châu thì lại phải đổi sang nắp khác như là nắp bằng, nắp cầu. Có một loại nắp tương tự đó là nắp tim - tuy nhiên giá thành lại cao hơn. Dựa trên 2 sự bất tiện đó - NẮP PS UỐNG NÓNG CẢI TIẾN đã ra đời phục vụ khách hàng.
Đọc Thêm

SỰ ĐA DẠNG CỦA LY ỐM CAO NẮP TIM VÀ ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHÁT CHO CỬA HÀNG CỦA MÌNH???

Dòng nắp tim ốm cao có 2 loại - bản chất đều là nhựa PP nhưng 1 loại dày hơn rất nhiều và cứng hơn nên được gọi là LY NẮP TIM NHỰA CỨNG - loại còn lại thì mềm hơn nên được gọi là LY NẮP TIM NHỰA MỀM. (Lưu ý: Mềm không có nghĩa là mỏng nhé, mềm là so với ly cứng mềm hơn, nhưng vẫn thuộc loại dày của dòng ly PP)
Đọc Thêm

PHÂN BIỆT LY PP - PET

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ly dùng 1 lần của nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhưng về cơ bản chất liệu phổ biến vẫn là nhựa PP, nhựa PET và Giấy.
Đọc Thêm

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG !!! KHẨU HIỆU HAY HÀNH ĐỘNG

Trong bài viết ngày hôm nay, Thái Sơn xin mạn phép được nói về vấn đề bảo vệ môi trường đang phát triển mạnh mẽ cả thế giới thời gian qua - và chắc chắn chỉ xoay quanh mảng kinh doanh về ly nhựa và ly giấy của Thái Sơn, sẽ không nói lan man sang những lĩnh vực khác.
Đọc Thêm
     
     

    093 171 9689

    Chat with us