i-phone
DỊCH VỤ

In Ly Giấy

In ly giấy hay in logo ly giấy dành cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống như quán trà sữa, quán cà phê, quán ăn vặt, nhà hàng, quán sinh tố, quán nước ép và các thương hiệu F&B.

In Logo Ly Giấy Là Gì?

In logo ly giấy còn được gọi với cái cách gọi ngắn gọn và thông dụng là in ly giấy. Thông qua đó, mô tả việc in logo thương hiệu lên mặt ngoài của những chiếc ly giấy bằng máy in logo ly giấy chuyên dụng.

In Ly Giấy Để Làm Gì?

In logo ly giấy mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty và tổ chức nói riêng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống (F&B). Bởi thông qua việc in logo thương hiệu lên ly giấy, nó sẽ giúp cho thương hiệu thu hút khách hàng, ấn tượng khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng, tăng giá trị thương hiệu và hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

Ảnh minh họa: In ly giấy giúp chủ quán ăn uống quảng bá thương hiệu hiệu quả

Ảnh minh họa: In ly giấy mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng kinh doanh trà và cà phê

Ai Là Đối Tượng Có Nhu Cầu In Ly Giấy

Đối tượng có nhu cầu in logo ly giấy, họ hoạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng lĩnh vực phổ biến nhất mà họ hoạt động chính là kinh doanh ăn uống (Food and Beverage Department). Họ có thể hoạt động dưới tư cách là cá nhân, hộ kinh doanh, tổ chức, … Một số thương hiệu (FnB) nổi bật tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và có nhu cầu in ly giấy gồm có Highlands Coffee, Phê La, Phúc Long, Katinat Saigon Kafe, Cộng cà phê, Trung Nguyên Legend, …v.v.

Ảnh minh họa: Đối tượng in ly giấy là các thương hiệu FnB và các cửa hàng kinh doanh ăn uống

Ảnh minh họa: Đối tượng in ly giấy là các thương hiệu FnB và các cửa hàng kinh doanh ăn uống

Ly Giấy Được Sản Xuất Và In Logo Như Thế Nào?

Ly giấy là bao bì đựng và tiếp xúc trực tiếp với các món uống và các món ăn. Chính vì thế chất liệu làm nên chúng phải thực sự an toàn cho sức khỏe và đồng thời quy trình sản xuất cũng phải đảm bảo các tiêu chí đặc biệt như vệ sinh, công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.

In logo ly giấy hay in logo thương hiệu lên ly giấy sẽ được thực hiện bằng máy in ly giấy chuyên dụng. Logo sẽ được in trực tiếp lên mặt bên ngoài của ly giấy. Còn mặt còn lại hay là mặt bên trong của ly giấy là mặt tiếp xúc trực tiếp với các món ăn và món uống.

In Ly Giấy Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

In logo lên ly giấy mang lại rất nhiều lợi ích tương tự như in ly nhựa cho các cá nhân, hộ kinh doanh và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung. Nó góp phần đáng kể trong việc tạo nên sự hấp dẫn cho bao bì sản phẩm món uống, sau đây là một số lợi ích quan trọng mà cá nhân hoặc tổ chức sẽ nhận được khi sử dụng ly giấy có in logo thương hiệu của mình:

Tăng Giá Trị & Uy Tín Cho Thương Hiệu

Tăng giá trị thương hiệu là lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được. Thương hiệu đồ uống của bạn sẽ trở nên có giá trị hơn, nhận được từ sự đánh giá của khách hàng bởi họ nhận thấy logo thương hiệu của bạn được in vào ly giấy đựng món uống một cách chuyên nghiệp.

Nếu món uống của bạn thực sự rất tuyệt vời, nhưng bạn chỉ đựng chúng bằng ly giấy không có logo thương hiệu của bạn, rồi bàn giao đến tay khách hàng. Khi khách hàng nhận được món uống, họ nhìn tổng thể sản phẩm món uống của bạn, họ sẽ nhận thấy sự đơn điệu, không thực sự ấn tượng và cảm giác không an toàn vì món uống không có thương hiệu rõ ràng.

Ảnh minh họa: Bên trái là ly giấy chưa in logo, bên phải là ly giấy đã in logo

Ảnh minh họa: Bên trái là ly giấy chưa in logo, bên phải là ly giấy đã in logo

Với những chiếc ly giấy đựng đồ uống được in logo thương hiệu của bạn, nó sẽ thể hiện cho khách hàng thấy bao bì sản phẩm đồ uống của quán của bạn được chuẩn bị một cách rất chuyên nghiệp, và có thể thể hiện cho khách hàng thấy được giá trị mà thương hiệu đồ uống của bạn mang lại khác biệt so với đối thủ như thế nào. Ngoài ra, nó còn tạo nên sự thu hút và ấn tượng cho khách hàng một cách mạnh mẽ. Từ đó góp phần gia tăng giá trị của món uống, gia tăng giá trị và cả uy tín của thương hiệu đồ uống của bạn.

Ấn Tượng Khách Hàng

Sản phẩm món uống chất lượng được đóng gói trong bao bì ly giấy đựng món uống cũng chất lượng thì sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ mới khách hàng. Bao bì cứng cáp, dễ sử dụng, được in logo và các họa tiết vui vẻ và thân thiện cũng góp phần tạo ấn tượng và tạo sự kết nối vui vẻ với khách hàng. Từ đó làm tăng khả năng khách hàng nhớ đến thương hiệu đồ uống của bạn và sự trở lại mua hàng tiếp tục của họ khi họ có nhu cầu.

Xây Dựng Lòng Trung Thành

Khách hàng sẽ tin tưởng với những hình ảnh thương hiệu mà họ đã quen thuộc. Một khi khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu đồ uống của bạn thì họ sẽ tiếp tục trở lại mua hàng và ủng hộ bạn thay vì các đối thủ cạnh tranh của bạn. Cái mà bạn cần làm để duy trì lòng trung thành của khách hàng đó chính là duy trì hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tạo Cơ Hội Quảng Cáo

Những khách hàng mua món uống đựng bằng ly giấy có in logo thương hiệu của bạn, trong đó sẽ có khách hàng uống tại chổ và mua mang đi, nhưng đa số khách hàng hiện nay mua mang đi là chủ yếu. Chính vì thế việc khách hàng mua mang đi sẽ mang lại cơ hội quảng cáo thương hiệu đồ uống của bạn, giúp bạn tiếp cận khách hàng mới với chi phí 0 đồng.

Những nơi mà khách hàng đặt chân đến có thể là văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, ngân hàng, phi trường, … tại những nơi này, logo thương hiệu đồ uống của bạn sẽ tiếp cận được những khách hàng mới tại những nơi này.

Ngoài ra, sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội và lượng người sử dụng đông đảo tại nước ta hiện nay cũng mang lại cơ hội quảng cáo miễn phí từ những lượt chia sẻ hình ảnh và video của khách hàng lên các nền tảng mạng xã hội.

Thông qua đó, nhóm khách hàng giới trẻ sẽ chia sẻ những hình ảnh hay video về món uống đẹp mắt được đựng trong ly giấy mang logo thương hiệu đồ uống của bạn lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, … giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được hàng triệu hàng mới với chi phí 0 đồng.

Tạo Sự Nhất Quán Cho Thương Hiệu

Thương hiệu đồ uống của bạn được xuất hiện được xuất hiện một cách đồng bộ và nhất quán về mặt hình ảnh và các thông điệp được truyền tải trên tất cả các phương tiện truyền thông và bao bì. Giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và nhận biết đến thương hiệu đồ uống của bạn.

Tạo Sự Khác Biệt Để Cạnh Tranh

Thị trường ăn uống hiện nay phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo đó là sự canh tranh gay gắt giữa các thương hiệu. Chính vì thế logo thương hiệu in trên ly giấy có thể giúp bạn tạo nên sự khác biệt của riêng mình, qua đó thể hiện cho khách hàng thấy được những giá trị khác biệt mà thương hiệu đồ uống của bạn mang lại cho khách hàng.

Thu Hút Các Nhà Đầu Tư

Thương hiệu đồ uống của bạn được nhận diện rộng rãi, rất có thể sẽ thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Giúp bạn có thêm cơ hội mở rộng và phát triển thương đồ uống của mình trong tương lai.

Thân Thiện Môi Trường

Vì ly giấy được làm từ chất liệu chính là giấy tinh khiết, chính vì thế nó rất sẽ giúp cho lượng rác thải nhựa ra môi trường được giảm nếu mọi cửa hàng kinh doanh đồ uống chuyển sang sử dụng ly giấy thay vì sử dụng ly nhựa.

Sử Dụng Ly Giấy In Logo Có An Toàn Không?

Trong thị trường ăn uống hiện nay, khách hàng rất quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe. Chính vì thế, đây là 2 vấn đề mà các chủ cửa hàng kinh doanh ăn uống phải luôn chú trọng.

Món uống được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, còn bao bì đóng gói sản phẩm món uống là ly giấy đựng trực tiếp món uống cũng phải là loại chất lượng.

Các sản phẩm ly giấy chất lượng được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín  và các sản phẩm ly giấy in logo được cung cấp từ công ty in ly giấy uy tín sẽ luôn là giải pháp bao bì an toàn cho các thương hiệu kinh doanh ăn uống và khách hàng của họ.

Chất liệu làm nên các sản phẩm ly giấy chất lượng và ly giấy in logo là giấy thực phẩm, được sử dụng an an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với các món uống và các món ăn. Chính vì thế sử dụng các sản phẩm ly giấy và ly giấy in logo từ các nhà cung cấp uy tín sẽ đem lại sự an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.

Các sản phẩm ly giấy và ly giấy in logo từ nhà cung cấp uy tín, chúng có khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Giúp cho việc đóng gói sản phẩm món uống lạnh và món uống nóng trở nên an toàn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho cả nhân viên pha chế và thực khách.

Quy Trình Đặt Hàng In Logo Ly Giấy

Khách có thể tham khảo quy trình  đặt hàng in logo ly giấy tại Kho Ly Thái Sơn, chỉ với 7 bước là bạn sẽ nắm rõ được quy trình đặt hàng:

Bước 1: Khách hàng liên hệ để được tư vấn

Bạn liên hệ Kho Ly Thái Sơn, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu ly giấy phù hợp với nhu cầu của mình, báo giá. Sau khi bạn đồng ý các sản phẩm và dịch vụ đã thống nhất, tiếp theo là bạn thanh toán trước khoản tiền cọc 50% giá trị đơn hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế

Bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ tạo thiết kế logo theo yêu cầu của bạn, dựa vào mẫu có sẵn của bạn hoặc các mẫu theo sự đề xuất của chúng tôi trong trường hợp bạn không có ý tưởng gì về mẫu logo của mình.

Bước 3: Chỉnh sửa & chốt thiết kế logo

Trong vòng 24h, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế đến bạn. Để bạn kiểm tra có điểm ào chưa được. Những điểm chưa được thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại theo yêu cầu của bạn. Mẫu thiết kế cuối cùng được bạn chốt sẽ được sử dụng để in lên ly giấy.

Bước 4: In logo lên ly giấy

Chúng tôi sẽ tiến hành in logo lên ly giấy cho bạn bằng máy in logo ly giấy chuyên dụng.

Bước 5: Thông Báo Khách Hàng

Sau khi hoàn tất in logo ly giấy cho bạn xong. Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo đến khách hàng để chuẩn bị nhận hàng và đồng thời thông báo khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại.

Bước 6: Giao Hàng

Chúng tôi tiến hành giao hàng đến khách hàng. Đối với khách hàng ở TP.HCM, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Còn với những khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng ra chành xe hay nhà xe có dịch vụ vận chuyển hàng đến địa chỉ hoặc khu của khách hàng sinh sống.

Bước 7: Nhận Hàng & Gửi Đánh Giá

Sau khi nhận hàng xong, khách hàng có thể gửi phản hồi và các đánh giá về sản phẩm cho chúng tôi.

Đơn Hàng In Ly Giấy: Số Lượng Tổi Thiểu Là Bao Nhiêu?

Để đảm bao chi phí vận hành nhân viên và máy móc, chúng tôi chỉ nhận đơn hàng in ly giấy đạt số lượng ly giấy tối thiểu từ 1.000 cái chẵn trở lên. Tức số lượng tối thiểu mà bạn có thể tham khảo theo các mố là 1.000 cái, 2.000 cái, 3.000 cái, 4.000 cái, 5.000 cái, 6.000 cái, 7.000 cái, 8.000 cái, 9.000 cái, 10.000 cái, … Số lượng ly giấy mà khách hàng đặt in logo càng nhiều thì giá sẽ càng tốt cho họ.

Ly Giấy In Logo Được Bao Nhiêu Màu?

Chúng tôi có thể in logo ly giấy cho khách hàng với số lượng màu là 1 màu duy nhất hoặc nhiều màu khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc của các họa tiết trên logo mà họ đã chốt với chúng tôi ở khâu thiết kế logo.

Chi Phí In Logo Ly Giấy Là Bao Nhiêu?

Chi phí in logo ly giấy tại Kho Ly Thái Sơn ít hay nhiều phụ thuộc vào mẫu ly giấy, số lượng đặt hàng và số màu sắc của họa tiết của logo. Nếu khách hàng đặt hàng ly giấy in logo với số lượng ít và màu sắc của họa tiết logo là 1 màu duy nhất thì tổng thể chi phí của đơn hàng sẽ ít và ngược lại.

Để nắm được con số chính xác chi phí in logo ly giấy là bao nhiêu, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng, đề xuất giải pháp và báo giá chi tiết giúp khách hàng có thể chuẩn bị tốt kế hoạch kinh doanh sắp tới của mình.

Bảng Giá Ly Giấy & Chi Phí In Ly Giấy

MÃ SP TÊN SP                              BẢNG BÁO GIÁ LY GIẤY + IN  (Tham khảo 2018)
SỐ LƯỢNG 1,000 ly 2,000 ly 3,000 ly 5,000 ly 10,000 ly 30,000 ly
LG 8OZ  1 LỚP TRẮNG   LG 8OZ ~ 270ML   KHÔNG IN 350 đ/ly 340 đ/ly 335 đ/ly 330 đ/ly 320 đ/ly 310 đ/ly
LG 14OZ 1 LỚP TRẮNG     LG 14OZ ~ 360ML    1 MÀU 560 đ/ly 530 đ/ly 520 đ/ly 505 đ/ly 485 đ/ly 465 đ/ly
LG 16OZ 1 LỚP TRẮNG   LG 16OZ ~ 500ML 2 MÀU   875 đ/ly        
                 
    SỐ LƯỢNG 1,000 ly 2,000 ly 3,000 ly 5,000 ly 10,000 ly 30,000 ly
LG 8OZ 2 LỚP KRAF  LG 8OZ ~ 270ML
 2 LỚP KRAFT
KHÔNG IN 430 đ/ly 420 đ/ly 415 đ/ly 410 đ/ly 400 đ/ly 390 đ/ly
LG 14OZ 2 LỚP KRAF  LG 14OZ ~ 360ML
 2 LỚP KRAFT
1 MÀU 640 đ/ly 610 đ/ly 600 đ/ly 585 đ/ly 565 đ/ly 545 đ/ly
LG 16OZ 2 LỚP KRAF  LG 16OZ ~ 500ML
 2 LỚP TRẮNG
2 MÀU   925 đ/ly   710 đ/ly 595 đ/ly 575 đ/ly
                 
    SỐ LƯỢNG 1,000 ly 2,000 ly 3,000 ly 5,000 ly 10,000 ly 30,000 ly
LG 8OZ 1 LỚP KRAF  LG 8OZ ~ 270ML
 1 LỚP KRAFT
KHÔNG IN 485 đ/ly 475 đ/ly 470 đ/ly 465 đ/ly 455 đ/ly 445 đ/ly
LG 14OZ 2 LỚP TRẮNG   LG 14OZ ~ 360ML
 2 LỚP TRẮNG 
1 MÀU 695 đ/ly 665 đ/ly 655 đ/ly 640 đ/ly 620 đ/ly 600 đ/ly
LG 16OZ 2 LỚP NÂU  LG 16OZ ~ 500ML
 2 LỚP NÂU 
2 MÀU   980 đ/ly   765 đ/ly 650 đ/ly 630 đ/ly

Các Mẫu Ly Giấy In Logo Đẹp

Sau đây là danh sách các mẫu ly giấy in logo đẹp mắt của những khách hàng nổi bật tại Kho Ly Thái Sơn. Chúng tôi rất vinh dự khi đã và đang hợp tác thành công với khách hàng, giúp họ có được những chiếc bao bì ly giấy chất lượng và góp phần mang lại nhiều hiệu quả trong khâu bao bì.

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo cà phê

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo cà phê "Leng Keng"

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo trà & cà phê

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo trà & cà phê "Favorite"

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo cà phê

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo cà phê "Trung Nguyên Legend"

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo thương hiệu

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo thương hiệu "Trà Đé"

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo cà phê take away

Ảnh minh họa: Ly giấy in logo đẹp mắt, logo cà phê take away "Suzyi"

Thông Tin Liên Hệ

THÁI SƠN
 

Địa chỉ : 30/25 Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Q7, TPHCM

Điện thoại: 093 171 9689

Email: admin@kholythaison.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC
 

Thứ 2 - Thứ 7

Thời gian: 7h đến 18h

(Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ)

DỊCH VỤ KHÁC
Giao hàng tận nơi

DỊCH VỤ

Giao hàng tận nơi
In ấn bao bì

DỊCH VỤ

In ấn bao bì
Sản xuất theo yêu cầu

DỊCH VỤ

Sản xuất theo yêu cầu
Tư vấn mở đại lý

DỊCH VỤ

Tư vấn mở đại lý
IN LY NHỰA

DỊCH VỤ

IN LY NHỰA
Chat with us