i-phone
DỊCH VỤ

IN LY NHỰA

In ly nhựa hay in logo ly nhựa là nhu cầu cần thiết của các cửa hàng kinh doanh ăn uống như quán trà sữa, quán cà phê, quán ăn vặt, nhà hàng, quán sinh tố, quán nước ép và các thương hiệu F&B hiện nay.

In Ly Nhựa Là Gì?

In ly nhựa còn được gọi với tên gọi thông dụng là in logo ly nhựa. Thông qua đó, mô tả việc in logo thương hiệu ăn uống lên mặt ngoài của những chiếc ly nhựa bằng máy in logo ly nhựa chuyên dụng.

Mục Đích Của In logo Ly Nhựa?

In logo ly nhựa giúp chủ cửa hàng kinh doanh ăn uống thực hiện được rất nhiều mục đích. Cụ thể thông qua việc in logo thương hiệu lên ly nhựa, nó sẽ giúp cho thương hiệu ăn uống thu hút khách hàng, tạo ấn tượng khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng, tăng giá trị thương hiệu và hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu trên bao bì với chi phí cực kỳ thấp so với chi phí quảng bá thương hiệu trên những kênh khác.

Ảnh minh họa: Ly nhựa in logo giúp quán cà phê và quán trà quảng bá thương hiệu

Ảnh minh họa: Ly nhựa in logo giúp quán cà phê và quán trà quảng bá thương hiệu

Những Đối Tượng Cần In Ly Nhựa

Đối tượng có nhu cầu in logo ly nhựa, họ hoạt động phổ biến nhất ở lĩnh vực kinh doanh ăn uống (Food and Beverage Department) ví dụ như quán cà phê mang đi, quán trà sữa, quán sinh tố, nhà hàng, quán ăn vặt và các thương hiệu F&B. Họ có thể hoạt động dưới tư cách là cá nhân hoặc tổ chức, … Một số thương hiệu (FnB) nổi bật tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và có nhu cầu in ly nhựa gồm có Highlands Coffee, Starbucks, Phúc Long, Trung Nguyên Legend, …

Ly Nhựa Được In Logo Như Thế Nào?

Ly nhựa là bao bì đựng và tiếp xúc trực tiếp với các món uống và các món ăn. Chính vì thế chất liệu nhựa làm nên chúng là nhựa PET & PP, mang lại sự an toàn cho sức khỏe và đồng thời quy trình sản xuất cũng phải đảm bảo các tiêu chí đặc biệt như vệ sinh, công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.

In logo ly nhựa sẽ được thực hiện bằng máy in ly nhựa chuyên dụng. Logo sẽ được in trực tiếp lên mặt bên ngoài của ly nhựa. Còn mặt còn lại hay là mặt bên trong của ly nhựa là mặt tiếp xúc trực tiếp với các món ăn và món uống.

Ly Nhựa In Logo Mạng Lại Lợi Ích Gì?

Tương tự như in ly giấy, ly nhựa in logo cũng giúp cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống như quán trà sữa, quán cà phê, quán sinh tố, quán nước ép, quán chè, tiệm ăn vặt, nhà hàng và các thương hiệu F&B nói chung được rất nhiều lợi ích. Góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho bao bì của sản phẩm món uống và các món ăn, sau đây là một số lợi ích quan trọng mà chủ cửa hàng sẽ nhận được khi sử dụng ly nhựa có in logo thương hiệu của mình:

Tăng Giá Trị & Uy Tín Cho Thương Hiệu

Thương hiệu đồ uống của bạn sẽ trở nên có giá trị hơn, nhận được từ sự đánh giá của khách hàng bởi họ nhận thấy logo thương hiệu của bạn được in ở mặt ngoài của ly nhựa đựng các món uống hoặc món ăn một cách tỷ mỹ, sắc nét và đẹp mắt.

Nếu món uống của bạn thực sự rất tuyệt vời, nhưng bạn chỉ đựng chúng bằng những chiếc ly nhựa trơn không có logo thương hiệu của bạn, rồi sau đó bàn giao đến tay khách hàng. Khi khách hàng nhận được món uống, họ nhìn tổng thể sản phẩm món uống của bạn, họ sẽ nhận thấy sự đơn điệu từ sản phẩm, không thấy được thực sự ấn tượng từ sản phẩm và cảm giác không an toàn vì món uống không có thương hiệu & không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhưng với những chiếc ly nhựa in logo thương hiệu sẽ thể hiện và chứng minh cho khách hàng thấy được rằng bao bì sản phẩm đồ uống của quán của bạn được chuẩn bị một cách rất chuyên nghiệp, cho khách hàng thấy sản phẩm mà quán của bạn cung cấp là những sản phẩm chất lượng.

Đồng thời thể hiện cho khách hàng thấy được giá trị mà thương hiệu đồ uống của bạn mang lại khác biệt so với đối thủ là như thế nào. Ngoài ra, nó còn tạo nên sự thu hút và ấn tượng cho khách hàng một cách mạnh mẽ thông qua sự đóng gói bao bì một cách chỉnh chủ. Từ đó góp phần gia tăng giá trị của món uống, gia tăng giá trị và cả uy tín của thương hiệu đồ uống của bạn.

Ấn Tượng Khách Hàng

Sản phẩm món uống chất lượng được đóng gói trong ly nhựa đựng các món uống cũng chất lượng thì sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ mới khách hàng. Bao bì cứng cáp, dễ sử dụng, được in logo và các họa tiết vui vẻ và thân thiện cũng góp phần tạo ấn tượng và tạo sự kết nối vui vẻ với khách hàng. Từ đó làm tăng khả năng khách hàng nhớ đến thương hiệu đồ uống của bạn và sự trở lại mua hàng tiếp tục của họ khi họ có nhu cầu.

Xây Dựng Lòng Trung Thành

Khách hàng sẽ tin tưởng với những hình ảnh thương hiệu mà họ đã quen thuộc. Một khi khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu đồ uống của bạn thì họ sẽ tiếp tục trở lại mua hàng và ủng hộ bạn thay vì các đối thủ cạnh tranh của bạn. Cái mà bạn cần làm để duy trì lòng trung thành của khách hàng đó chính là duy trì hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tạo Cơ Hội Quảng Cáo

Những khách hàng mua món uống đựng bằng ly nhựa có in logo thương hiệu của bạn, trong đó sẽ có khách hàng uống tại chổ và mua mang đi, nhưng đa số khách hàng hiện nay mua mang đi là chủ yếu. Chính vì thế việc khách hàng mua mang đi sẽ mang lại cơ hội quảng cáo thương hiệu đồ uống của bạn, giúp bạn tiếp cận khách hàng mới với chi phí 0 đồng.

Những nơi mà khách hàng đặt chân đến có thể là văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, ngân hàng, phi trường, … tại những nơi này, logo thương hiệu đồ uống của bạn trên ly nhựa đựng món uống sẽ tiếp cận được những khách hàng mới tại những nơi này.

Ngoài ra, sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội và lượng người sử dụng đông đảo tại nước ta hiện nay cũng mang lại cơ hội quảng cáo miễn phí từ những lượt chia sẻ hình ảnh và video của khách hàng lên các nền tảng mạng xã hội.

Thông qua đó, nhóm khách hàng giới trẻ sẽ chia sẻ những hình ảnh hay video về món uống đẹp mắt được đựng trong ly nhựa mang logo thương hiệu đồ uống của bạn lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, … giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được hàng triệu hàng mới với chi phí 0 đồng.

Tạo Sự Nhất Quán Cho Thương Hiệu

Thương hiệu đồ uống của bạn được xuất hiện được xuất hiện một cách đồng bộ và nhất quán về mặt hình ảnh và các thông điệp được truyền tải trên tất cả các phương tiện truyền thông và bao bì. Giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và nhận biết đến thương hiệu đồ uống của bạn.

Tạo Sự Khác Biệt Để Cạnh Tranh

Thị trường ăn uống hiện nay phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo đó là sự canh tranh gay gắt giữa các thương hiệu. Chính vì thế logo thương hiệu in trên ly nhựa mà bạn sử dụng có thể giúp bạn tạo nên sự khác biệt của riêng mình, qua đó thể hiện cho khách hàng thấy được những giá trị khác biệt mà thương hiệu đồ uống của bạn mang lại cho khách hàng là gì?

Thu Hút Các Nhà Đầu Tư

Thương hiệu đồ uống của bạn được nhận diện rộng rãi, rất có thể sẽ thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Giúp bạn có thêm cơ hội mở rộng và phát triển thương đồ uống của mình trong tương lai.

Quy Trình Đặt Hàng In Logo Ly Nhựa

Khách có thể tham khảo quy trình  đặt hàng in logo ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn, chỉ với 7 bước là bạn sẽ nắm rõ được quy trình đặt hàng:

Ảnh minh họa: Quy trình in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Quy trình in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Bước 1: Khách hàng liên hệ để được tư vấn

Bạn liên hệ Kho Ly Thái Sơn, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu ly nhựa phù hợp với nhu cầu của mình và báo giá. Sau khi bạn đồng ý các sản phẩm và dịch vụ đã thống nhất, tiếp theo là bạn thanh toán trước khoản tiền cọc 50% giá trị đơn hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế

Bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ tạo thiết kế logo theo yêu cầu của bạn, dựa vào mẫu có sẵn của bạn hoặc các mẫu theo sự đề xuất của chúng tôi trong trường hợp bạn không có ý tưởng gì về mẫu logo của mình.

Bước 3: Chỉnh sửa & chốt thiết kế logo

Trong vòng 24h, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế đến bạn. Để bạn kiểm tra có điểm ào chưa được. Những điểm chưa được thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại theo yêu cầu của bạn. Mẫu thiết kế cuối cùng được bạn chốt sẽ được sử dụng để in lên ly nhựa.

Bước 4: In logo lên ly nhựa

Chúng tôi sẽ tiến hành in logo lên ly nhựa cho bạn bằng máy in logo ly nhựa chuyên dụng. Được vận hành bởi đội ngủ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đã in ấn cho các thương hiệu F&B nổi tiếng.

Bước 5: Thông Báo Khách Hàng

Sau khi hoàn tất in logo ly nhựa cho bạn xong. Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo đến khách hàng để chuẩn bị nhận hàng và đồng thời thông báo khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại.

Bước 6: Giao Hàng

Chúng tôi tiến hành giao hàng đến khách hàng. Đối với khách hàng ở TP.HCM, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Còn với những khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng ra chành xe hay nhà xe có dịch vụ vận chuyển hàng đến địa chỉ hoặc khu vực của khách hàng sinh sống để nhận hàng.

Bước 7: Nhận Hàng & Gửi Đánh Giá

Sau khi nhận hàng xong, khách hàng có thể gửi phản hồi và các đánh giá về sản phẩm cho chúng tôi.

Đơn Hàng In Ly Nhựa: Số Lượng Tổi Thiểu Là Bao Nhiêu?

Để đảm bao chi phí vận hành, chi phí nhân viên và máy móc, chúng tôi chỉ nhận đơn hàng in ly nhựa đạt số lượng ly nhựa tối thiểu từ 1.000 cái chẵn trở lên. Tức số lượng tối thiểu mà bạn có thể tham khảo theo các mốc là 1.000 cái, 2.000 cái, 3.000 cái, 4.000 cái, 5.000 cái, 6.000 cái, 7.000 cái, 8.000 cái, 9.000 cái, 10.000 cái, … Số lượng ly nhựa mà khách hàng đặt để in logo càng nhiều thì giá sẽ càng tiết kiệm được chi phí.

Ly Nhựa In Logo Được Bao Nhiêu Màu?

Chúng tôi có thể in logo ly nhựa cho khách hàng với số lượng màu là 1 màu duy nhất hoặc nhiều màu khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc của các họa tiết trên logo mà họ đã chốt với chúng tôi ở khâu thiết kế logo.

Ảnh minh họa: Ly nhựa in được logo nhiều màu tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Ly nhựa in được logo nhiều màu tại Kho Ly Thái Sơn

Chi Phí In Logo Ly Nhựa Là Bao Nhiêu?

Chi phí in logo ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn ít hay nhiều còn phụ thuộc vào mẫu ly nhựa, số lượng đặt hàng và số màu sắc của họa tiết của logo. Nếu khách hàng đặt hàng ly nhựa in logo với số lượng ít và màu sắc của họa tiết logo là 1 màu duy nhất thì tổng thể chi phí của đơn hàng sẽ ít và ngược lại. Để nắm được con số chính xác chi phí in logo ly nhựa là bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn chi tiết cho bạn, đề xuất giải pháp và báo giá chi tiết giúp khách hàng có thể chuẩn bị tốt cho kế hoạch kinh doanh đồ uống sắp tới của mình.

Bảng Giá Ly Nhựa & Chi Phí In Ly Nhựa

MÃ SP TÊN SP                              BẢNG BÁO GIÁ LY NHỰA  + IN (Tham Khảo 2018)
SỐ LƯỢNG 1,000 ly 2,000 ly 3,000 ly 5,000 ly 10,000 ly 30,000 ly
PP 360 MVP   PP 12oz 360ml MVP  KHÔNG IN 350 đ/ly 340 đ/ly 335 đ/ly 330 đ/ly 320 đ/ly 310 đ/ly
PP 455 TL  PP 15oz 455ml TL 1 MÀU 560 đ/ly 530 đ/ly 520 đ/ly 505 đ/ly 485 đ/ly 465 đ/ly
PP 500 UKP  PP 16oz 500ml UKP 2 MÀU   875 đ/ly        
                 
    SỐ LƯỢNG 1,000 ly 2,000 ly 3,000 ly 5,000 ly 10,000 ly 30,000 ly
PP 580 TL PP 18oz 580ml TL KHÔNG IN 430 đ/ly 420 đ/ly 415 đ/ly 410 đ/ly 400 đ/ly 390 đ/ly
PP 600 MVP PP 20oz 600ml UKP 1 MÀU 640 đ/ly 610 đ/ly 600 đ/ly 585 đ/ly 565 đ/ly 545 đ/ly
PP 630 MVP PP 22oz 630ml MVP 2 MÀU   925 đ/ly   710 đ/ly 595 đ/ly 575 đ/ly
                 
    SỐ LƯỢNG 1,000 ly 2,000 ly 3,000 ly 5,000 ly 10,000 ly 30,000 ly
PP 690 MVP PP 23oz 690ml MVP  KHÔNG IN 485 đ/ly 475 đ/ly 470 đ/ly 465 đ/ly 455 đ/ly 445 đ/ly
PP 700 UKP  PP 24OZ 700ml UKP 1 MÀU 695 đ/ly 665 đ/ly 655 đ/ly 640 đ/ly 620 đ/ly 600 đ/ly
PP 800 UKP PP 30OZ 800ML UKP 2 MÀU   980 đ/ly   765 đ/ly 650 đ/ly 630 đ/ly

Tham Khảo Mẫu Ly Nhựa In Logo Đẹp

Sau đây là danh sách các mẫu ly nhựa in logo đẹp mắt của những khách hàng nổi bật tại Kho Ly Thái Sơn. Chúng tôi rất vinh dự khi đã và đang hợp tác thành công với họ, đồng thời giúp họ có được những chiếc ly nhựa chất lượng để phục vụ khách hàng cho đến ngày hôm nay.

Ảnh minh họa: Thương hiệu F&B Trung Nguyên, in logo ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu F&B Trung Nguyên, in logo ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu FnB 1664 Blanc, in logo ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu FnB 1664 Blanc, in logo ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu Trà Sữa 1996, in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu Trà Sữa 1996, in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu An Tea & Coffee, in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu An Tea & Coffee, in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu Hai An, in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu Hai An, in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu Peppa Tea, in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Ảnh minh họa: Thương hiệu Peppa Tea, in ly nhựa tại Kho Ly Thái Sơn

Quý khách hàng qua tâm dịch vụ in ly nhựa hoặc in ly giấy, vui lòng liên hệ ngay Kho Ly Thái Sơn để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Với những khách hàng ở tại TP.HCM, có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng hoặc với những khách hàng ở tỉnh thành khác ở ngoài TP.HCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đặt hàng từ xa giúp quý khách.

Thông Tin Liên Hệ

THÁI SƠN
 

Địa chỉ : 30/25 Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Q7, TPHCM

Điện thoại: 093 171 9689

Email: admin@kholythaison.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC
 

Thứ 2 - Thứ 7

Thời gian: 7h đến 18h

(Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ)

DỊCH VỤ KHÁC
Giao hàng tận nơi

DỊCH VỤ

Giao hàng tận nơi
In ấn bao bì

DỊCH VỤ

In ấn bao bì
Sản xuất theo yêu cầu

DỊCH VỤ

Sản xuất theo yêu cầu
Tư vấn mở đại lý

DỊCH VỤ

Tư vấn mở đại lý
In Ly Giấy

DỊCH VỤ

In Ly Giấy
Chat with us