Giấy Chống Tràn Ly Nhựa Ly Giấy

Mô tả

Giấy Chống Tràn còn được gọi là Màng Giấy Chống Tràn, được sử dụng kèm với các loại ly giấy và ly nhựa đựng thức uống trà sữa, trà trái cây, sinh tố, nước ép, ...v.v cho chủ quán phục vụ khách hàng mua mang đi một cách tiện lợi và an toàn. Chức năng của Màng giấy chống tràn giúp chống tràn, rò rỉ hay đổ thức uống ra ngoài miệng ly tại vị trí tiếp giáp giữa nắp nhựa rời với miệng ly nhựa và miệng ly giấy đựng đồ uống trong quá trình mang đi hay vận chuyển của khách hàng ở trên đường.

Với điều kiện đường xá tại nước ta và giao thông khá hổn độn, đặc biệt tại các thành phố lớn. Nó ảnh hưởng đáng kể đến việc vận chuyển đồ uống hay các cửa hàng bán đồ uống mang đi, cụ thể hơn là tình trạng thức uống bị tràn ra tại viền nắp đậy ly nhựa và ly giấy sau khi thức uống được vẫn chuyển đến nơi. Chính vì thực trạng này, với màng giấy chống tràn chủ quán sẽ hoàn toàn yên tâm, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm trên, đem lại sự an toàn cũng như đảm bảo trải nghiệm hương vị thức uống thơm ngon một cách trọn vẹn cho thực khách yêu quý của mình.

Sản phẩm Giấy Chống Tràn được làm từ chất liệu giấy nến, được sử dụng rộng rãi trong linh vực kinh doanh ăn uống nói chung và nghề làm bánh nói riêng, và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm - sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ngoài chức răng chống rò rỉ thức uống, nó còn có khả năng chống thấm và khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 250 độ C.

THÔNG TIN GIẤY CHỐNG TRÀN 

  • Tên sản phẩm: Giấy Chống Tràn
  • Chất liệu: Giấy nến/Giấy sáp
  • Đường kính: 130mm
  • Màu sắc: Trắng
  • Công dụng: chống tràn, rò rỉ thức uống cho ly giấy và ly nhựa
  • Quy cách: 1.000 cái/bịch

CÁC LOẠI LY SỬ DỤNG KÈM GIẤY CHỐNG TRÀN

Quý Anh/Chị quan tâm Giấy chống tràn để chống tràn thức uống cho Ly giấy và Ly nhựa sử dụng một lần sử dụng cho công việc kinh doanh đồ uống mang đi như trà sữa, sinh tố, nước ép, ...v.v , vui lòng liên hệ Kho Ly Thái Sơn để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


 
 

093 171 9689

Chat with us