Tin tức


NẮP UỐNG NÓNG CẢI TIẾN ĐA NĂNG HƠN, LỢI VỀ GIÁ, CÓ THỂ THAY THẾ NẮP TIM

Nắp PS uống nóng chuyên dùng cho ly giấy thì bất tiện quá, vì chỉ có 1 lỗ nhỏ để khuấy bằng ống hút nóng, nếu muốn dùng ống hút đá xay, cà phê, trân châu thì lại phải đổi sang nắp khác như là nắp bằng, nắp cầu. Có một loại nắp tương tự đó là nắp tim - tuy nhiên giá thành lại cao hơn. Dựa trên 2 sự bất tiện đó - NẮP PS UỐNG NÓNG CẢI TIẾN đã ra đời phục vụ khách hàng.

 

VẬY NẮP PS NÓNG CẢI TIẾN CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC LOẠI NẮP TRƯỚC ĐÂY

So với nắp uống nóng loại cũ:

  • Nắp PS nóng cải tiến ngoài 1 lỗ nhỏ truyền thống để dùng ống hút nhỏ khuấy cà phê nóng thì nay có thêm 1 lỗ khác nằm đối diện để dùng các loại ống hút có kích thước lớn hơn cụ thể là ống hút trân châu là loại ống hút lớn nhất trong các loại ống hút.
  • Độ nhẵn mịn cao hơn các loại nắp trước.
  • ĐẶC BIỆT: tính tiện ích tăng lên nhưng giá không hề thay đổi. Vẫn bằng giá nắp cũ.

So với nắp tim:

  • Nắp PS nóng cải tiến về hình thức thì không khác gì so với nắp tim là mấy: lỗ nhỏ để khuấy cà phê nóng thì có thể thay thế cho lỗ nhỏ uống Macchiato trên nắp tim. Lỗ cắm ống hút to của 2 loại nắp là như nhau.
  • Nhưng về mặt thẩm mỹ nắp PS nóng cải tiến toàn màu đen, còn nắp tim thì được trang trí thêm 1 trái tim màu đỏ nhìn sẽ bắt mắt hơn, nhưng đây cũng là điểm hơi khó khăn với nhiều quán, vì các quán hay làm mất tim dẫn đến tình trạng là không đủ tim bán, nắp thì còn mà tim thì hết.
  • ĐẶC BIỆT: tính tiện ích tương đương, mặt thẩm mỹ thì có thể là nắp PS cải tiến ít điểm hơn khoảng 8/10 so với nắp tim - TUY NHIÊN MỨC GIÁ THÌ LẠI THẤP HƠN ĐẾN 70đ

Hiện tại loại nắp này đang trong quá trình nhập hàng, khách liên hệ Thái Sơn để biết thêm chi tiết sản phẩm.

 
 

093 171 9689

Chat with us